"WE CREAT THE DREAMS"

"Tôi luôn mong muốn tạo ra không gian sống tuyệt đẹp đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao cấp và bền vững theo thời gian cho khách hàng của mình".

- TrungilSole -

Thế Trung là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng yêu cầu thiết kế phong cách không gian sống cao cấp vì anh hiểu sâu sắc, quan sát văn hóa, thẩm mỹ và cái đẹp của giới thượng lưu. Hương vị và kinh nghiệm của anh tạo ra sự khác biệt cho từng dự án do Thế Trung thiết kế.

INTERIOR DESIGNER IS LIKE A MAGICIAN

- TrungilSole -

Theo ý kiến ​​của anh, một nhà thiết kế nội thất thực sự phải đặt tâm hồn vào mọi tác phẩm của mình. Qua từng thiết kế, Thế Trung muốn kể câu chuyện của chính mình và gia chủ. Một ngôi nhà, một công trình kiến trúc đẹp không chỉ đẹp mà còn phải có chiều sâu riêng được cảm nhận thông qua tính thẩm mỹ của nó phản ánh cái tôi của chủ sở hữu nó. Anh ta không chỉ xây dựng một phong cách sống tinh tế mà còn tạo ra một không gian sống đẳng cấp phù hợp với chính mỗi người. Có sự khác biệt trong phong cách thiết kế và làm việc của một nghệ sĩ - một nhà thiết kế nội thất - Nguyễn Thế Trung
Với phương châm thiết kế đặt Con người làm cốt lõi, Thế Trung mang đến một không gian sống thoải mái và hoàn hảo, ưu tiên cho nhu cầu của con người trước tiên. Mỗi tác phẩm nghệ thuật phản ánh sự khiêm tốn của Thế Trung bằng cách không thể hiện nhận xét cá nhân của mình mà thay vào đó, được sắp xếp khéo léo để mỗi nhà đều kể câu chuyện của riêng mình, và phản ánh tính cách và nguyện vọng của chủ sở hữu.
Một nhà thiết kế nên biết sử dụng niềm đam mê và cảm xúc cá nhân của họ để thu hút người khác vào thế giới cá nhân của riêng họ.

TOP